Chào đón tháng tư – Chào đón nông thôn mới !

Ngày đầu tiên của tháng tư năm 2018, không khí đón chào ngày mới, ngày “Cá tháng Tư”, trên khắp các nẻo đường và khuôn viên của các cơ quanđều được hiện rõ không khí náo nức của một buổi tham gia lao động vệ sinh đường làng, ngõ xóm và trong các khuôn viên. Cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nam Tân cùng hòa chung với không khí này. Mỗi người mỗi việc, ai cũng hăng hái tham gia không quản ngại khó khăn vất vả bẩn lấm. Các thầy cô vừa chỉ đạo, hướng dẫn các em tham gia lao động từng khu vực vừa tham gia chăm sóc, vun sới và bổ sung cho vườn thực nghiệm của nhà trường. Các em học sinh cũng nhiệt tình không kém, lao động tích cực theo sự phân công của thầy cô rồi chuyển từng bao rác, bao cỏ đổ ra nơi quy định, nhanh nhẹn xách từng xô nước tưới cho các bồn cây, gốc cây khô cạn, mới trồng cùng thầy cô. Nét mặt ai cũng vui vẻ và háo hức vô cùng. Quang cảnh nơi đây thật sạch sẽ, trong lành từ trong nhà trường đến các nẻo đường đến trường. Không chỉ có ở khu trường Tiểu học Nam Tân, tất cả trường bạn và các nơi khác đều diễn ra những hoạt động này. Sức lan tỏa đó đã làm cho nhiều con đường của huyện Nam Trực nói chung và xã Tân Thịnh nói riêng thêm Sạch, thêm Xanh, thêm Sáng và môi trường xung quanh thêm trong lành và màu sắc rực rỡ hơn bởi những con đường hoa đem lại.

CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TÂN Ở CÁC KHỐI LỚP
ĐANG THAM GIA LAO ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG